Các tư thế quan hệ vợ chồng mãnh liệt nhất

Những tư thế quan hệ vợ chồng mãnh liệt sẽ giúp hai bạn thỏa mãn hơn và đáp ứng nhu cầu của đôi bên.

Quan hệ vợ chồng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống vợ chồng, để làm mới chuyện quan hệ vợ chồng thì đòi hỏi ở mỗi người phải có sự sáng tạo, tìm tòi các tư thế quan hệ tình dục mãnh liệt để thỏa mãn đôi bên. Nhưng không phải ai cũng biết các tư thế quan hệ vợ chồng mãnh liệt để tránh nhàm chán trong quan hệ vợ chồng.

cac tu the quan he vo chong manh liet 1

Việc quan hệ tình dục còn có lợi ích giúp tăng cường sức khỏe, làm tăng kích thước dương vật…

Tư thế quan hệ truyền giáo

Ở kiểu quan hệ vợ chồng mãnh liệt này nàng nằm ở dưới, lấy hai chân ôm sát lấy hông chàng, sau đó nàng dịch chuyển khung xương chậu để dương vật có thể xâm nhập vào âm vật. Chàng giữ nguyên dương vật ở âm vật còn nàng thì dịch chuyển cơ mông của mình lên xuống.

Tư thế quan hệ truyền giáo là sự kết hợp tuyệt vời giữa cơ bụng và cơ mông. Tận dụng tối đa tư thế quan hệ bằng cách siết chặt cơ bụng và cơ mông.

Tư thế quan hệ vợ chồng mãnh liệt với kiểu quỳ gối

Tư thế này thì nàng nằm ngửa dùng hai tay của mình nâng hông và chân của mình lên, lúc này chàng quỳ gối và dùng 2 tay nâng chân của nàng đặt lên vai chàng, nàng ôm sát lấy đùi chàng.

cac tu the quan he vo chong manh liet 2

Tư thế quan hệ đường cong

Đây là kiểu quan hệ vợ chồng mãnh liệt này cần sự bổ trợ của chiếc gối. Lúc này nàng nằm ngửa dùng gối nâng mông của mình lên và để đầu gối hơi cong. Chàng xâm nhập từ phía trên và nàng hãy siết chặt cơ xương mông và cơ bụng.

Tư thế quan hệ uốn cong

Ở tư thế này nàng tạo dáng như người chống đẩy lúc này chàng đứng khom lưng giữa hai chân nàng và chàng đứng đằng sau và nâng hông nàng lên. Còn nàng dùng 2 tay làm điểm tựa và chống lên mặt giường theo dáng uốn cong. Đây là kiểu quan hệ vợ chồng mãnh liệt tận dụng toàn bộ các nhóm cơ của cơ thể.

– Tư thế quan hệ vũ điệu hoang dã

Trong tư thế này 2 bạn đứng đối diện nhau, nàng vòng tay lên vai chàng và dùng nâng chân trái lên ôm sát lấy hông chàng. Để tăng sự kích thích thì nàng ôm sát ngực vào cơ thể chàng, chàng dùng tay để giữ chân cho nàng và điều chỉnh vị trí cho dương vật vào âm vật.

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]