Cách quan hệ vợ chồng dễ lên đỉnh nhất

Làm sao để chuyện quan hệ vợ chồng của các cặp vợ chồng tốt nhất, dễ lên đỉnh nhất? Thông thường thì các cặp vợ chồng mới cưới sẽ bị lúng túng trong chuyện chăn gối đêm tân hôn, sẽ bị bỡ ngỡ làm cho cả 2 không được thỏa mãn. Vậy làm sao cho quan hệ vợ chồng dễ dàng đạt được khoái cảm trong lần quan hệ đầu tiên này. Sau đây là những hướng dẫn của chúng tôi về cách quan hệ vợ chồng dễ lên đỉnh nhất.

Tư thế quan hệ truyền thống

Tư thế nam ở trên, nữ ở dưới được nhiều cặp đôi áp dụng nhất. Cách quan hệ vợ chồng này cho phép người nam điều khiển nhịp độ và độ sâu của những lần đưa vào, một số cặp tận hưởng cảm giác người nam “làm” còn người nữ thư giãn. Nhưng người nữ cũng có thể hưởng ứng việc đưa vào bằng cách di chuyển hông hoặc ghì chân xuống giường, hoặc dùng tay hay chân kéo người nam sát vào.

quan he vo chong 1

Tư thế quan hệ Doggy

Với tư thế Doggy, phái đẹp cần quỳ xuống, hai tay chống thẳng xuống dưới nền như khi đang bò, đầu nhìn xuống mặt đất.

Nam giới quỳ sau lưng người nữ sao cho “cậu nhỏ” dễ dàng tiếp xúc với vùng âm đạo rồi từ từ tiếp cận, kích thích điểm G của nàng từ phía sau. Doggy cho phép chàng tiến vào sâu bên trong đối tác, dễ dàng điều chỉnh và kiểm soát tốc độ “yêu”.

Để cuộc yêu thêm phần thăng hoa, nam giới có thể sử dụng đôi tay của mình để tự do kích thích các điểm nóng trên cơ thể đối phương.

Kiểu ái ân này là sự lựa chọn hàng đầu cho các cặp đôi không thích có sự tiếp xúc cơ thể quá nhiều và thường được lựa chọn “yêu” vào buổi sáng, khi hơi thở của cả hai không mấy thơm tho.

quan he vo chong 2

Tư thế cưỡi ngựa xem hoa

Người nam nằm ngửa để dương vật thẳng đứng, người nữ ngồi lên dang rộng 2 chân ra ngoài, 2 có thể chồm người về trước chống tay len bụng, hoặc ngã về sau chống tay lên đùi nam để làm điển tựa và nhúng. Đây là tư thế quan hệ vợ chồng mà sự chủ động hoàn toàn thuộc về người nữ. Nhưng người nam cũng có thể phối hợp bằng cách đặt tay lên mông và phối hợp dùng lực kéo đẩy mông nàng.

quan he vo chong 3

Tư thế đứng

Khi thực hiện tư thế này, bạn cần có một bề mặt vững chắc, có chiều cao đến thắt lưng. Để tránh mỏi và duy trì quan hệ tình dục với tư thế này thì cần có điểm tựa là rất quan trọng, ngoài ra một mặt tựa phù hợp sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn.

quan he vo chong 4

Trên đây là những cách quan hệ vợ chồng lên đỉnh nhất, ngoài ra quan hệ theo kiểu ngẫu hững sẽ giúp cho vợ chồng bạn có cảm giác mới lạ. Không cố định thời gian, không lên kế hoạch trước, quan hệ vợ chồng diễn ra hoàn toàn bất ngờ, chóng vánh và áp dụng nhiều tư thế. Chẳng hạn như khi cô ấy đang dọn dẹp, rửa bát hoặc nấu nướng… thì tranh thủ “giao ban”. Nhập cuộc yêu đầy ngẫu hứng với nhiều cách quan hệ vợ chồng như vậy sẽ khiến cả hai càng thích thú hơn.

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]