Hà Đô Centrosa Garden – Vị trí vàng giữa Sài Gòn

Tọa lạc tại số 200 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, Dự án Hà Đô Centrosa Garden là quỹ đất vàng của Sài Gòn, thuộc sở hữu của Quân đội. Nằm ngay mặt tiền đường 3 tháng 2, đây là một trong những khu vực kinh doanh thương mại sầm uất nhất thành phố, nên có thể khẳng định khu đất này có lợi thế cực kì đắc địa và đắt giá (giá cho thuê không dưới 1000$).

Hà Đô Centrosa Garden – Vị trí trung tâm của trung tâm
Hà Đô Centrosa Garden – Vị trí trung tâm của trung tâm

Lý do Hà Đô Centrosa có được ưu thế trên do bao quanh là 3 con đường vàng của Sài Gòn là: đường Cao Thắng; đường 3/2 và đường Cách Mạng Tháng Tám. Từ đây bạn có thể nhanh chóng kết nối tới: quận 1, 2, 3, 5, 6, 8, Bình Thạnh, Tân Bình…và các tỉnh miền Đông, miền Tây Nam Bộ…. Chủ đầu tư Hà Đô đã chọn vị trí vô cùng đắc địa, hiếm có  ngay trung tâm với phương châm “Mở Cửa Là Vườn – Bước Chân Là Phố“. Đây chính là vị trí trung tâm của trung tâm. Mọi tiện ích tốt nhất, từ căn bản đến đẳng cấp tại Sài Gòn chỉ cách Hà Đô Centrosa Garden vài bước chân.

Quy mô tổng thể Centrosa Garden
Quy mô tổng thể Centrosa Garden

Hơn thế nữa, khu vực Hà Đô Centrosa Garden còn đắt giá bởi trong bán kính 500 – 1000m là các khu vực trung tâm thương mại, hành chính, văn phòng, giải trí văn hóa,…hệ thống các trường học từ cấp 1, 2, 3 đến các trường quốc tế , trường đại học, hệ thống bệnh viện, đặc biệt là các tụ điểm vui chơi giải trí, ẩm thực luôn đông đúc, bạn chỉ mất từ 5 – 8 phút di chuyển, vô cùng thuận tiện.

Vị trí đắc địa của dự án Hà Đô Centrosa
Vị trí đắc địa của dự án Hà Đô Centrosa

Liên kết vùng và kết nối các khu vực chức năng quan trọng từ Hà Đô Centrosa Quận 10

– Đến siêu thị Maximax 3 tháng 2: 0.1 km

– Đến nhà Ga Metro số 2: 1 km

– Đến nhà hát Hòa Bình: 1 km

– Đến công viên Kỳ Hòa: 1.5 km

– Đến bệnh viên Bình Dân: 1.5 km

– Đến bệnh viện Vạn Hạnh: 1.5 km

– Đến chợ Bến Thành: 2 km

– Đến trường đại học Huflit: 2.7 km

– Đến dinh Độc Lập: 2.7 km

– Đến UBND Thành Phố: 2.7 km

– Đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất: 7.5 km

Kết luận, vị trí của Hado quận 10 là độc tôn, quá đẹp, quá lý tưởng, là khu vực mà mọi người dân đều muốn chọn làm nơi an cư. Bởi vì vị trí trung tâm, đi đâu cũng dễ dàng, muốn tiện ích gì cũng sẵn sang đầy đủ. Tất cả những lý do trên sẽ đảm bảo độ tăng giá nhà đất của khu vực này chắc chắn càng ngày càng cao trong thời gian tới.

Nguồn: http://hadocentrosagarden.com.vn/

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]