Màn dạo đầu hoàn hảo trước khi quan hệ vợ chồng

Màn dạo đầu là một phần cơ bản của toàn bộ kinh nghiệm làm tình khi quan hệ vợ chồng. Hầu hết đàn ông và phụ nữ có kinh nghiệm trong quan hệ tình dục sẽ đồng ý rằng cuộc gặp gỡ tình dục tốt nhất là màn dạo đầu dài và gợi cảm. Một phần lớn của cuộc vui, một chuyến hành trình để đạt được điều đó. Màn dạo đầu hoàn hảo sẽ mang lại niềm vui, điều thú vị cho cả hai người. Giúp hai người có những giây phút thăng hoa và thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Cả hai đối tác cần thêm gia vị và một chút để kích thích đầy đủ và đạt khoái cảm. Người đàn ông có thể cần phải kéo dài màn dạo đầu để có được sự cương cứng và phụ nữ thường đạt khoái cảm lâu và cần phải đánh thức dậy, vậy nên cần phải có màn dạo đầu để đánh thức dậy. Trừ khi cả hai chỉ muốn lân trận luôn, không dành quá nhiều thời gian vào màn dạo đầu. Bí quyết là để bắt đầu giao hợp hay quan hệ tình dục khi cả hai đối tác đã kích thích ham muốn từ màn dạo đầu sẽ giúp hai người đạt hưng phấn hơn.

man dao dau truoc khi quan he vo chong

Màn dạo đầu bao gồm một loạt các hành động như cởi quần áo, hôn, vuốt ve và quan hệ tình dục, Nó là bước khởi động rất quan trọng để để quan hệ tình dục tốt vì nó sẽ giúp cho cả hai người thích và ham muốn quan hệ tình dục nhiều hơn. Và đặc biệt là nó sẽ giúp phụ nữ đạt cực khoái thường xuyên hơn. Hầu hết phụ nữ cần phải kích thích kéo dài để đạt khoái cảm, và màn dạo đầu sẽ giúp bạn đánh thức chuyện đó.

Trong màn dạo đầu hoàn hảo khi quan hệ. đi chậm; bắt đầu bằng cách hôn và vuốt ve. Một nụ hôn thường là biểu hiện vật lý đầu tiên của tình yêu và ham muốn, nhưng nó cũng thường bị bỏ quên trong khi quan hệ vợ chồng. Trong thời gian giao hợp, hôn các phần khác nhau của cơ thể đối tác của bạn, và chỉ giới hạn bằng miệng. Nhiều phụ nữ phàn nàn rằng đối tác của họ không đủ dài và hôn vội vã chuyển động trực tiếp vùng sinh dục. Đừng ngại để thử nghiệm trên tất cả các phần của cơ thể (ví dụ, nhiều phụ nữ thích hôn đặc biệt và tỉa ý đến cổ và vai) – và nhớ để kéo dài màn dạo đầu với nhiều nụ hôn và vuốt ve.

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]